Massage thư giãn với tinh dầu được hiểu là kích thích những tế bào của cơ thể bằng tay kết hợp với hương thơm từ các loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu oải hương, sả, chanh, bưởi, quế, …  nhằm tăng cường sức khoẻ và làm cho cơ thể trẻ lại.

Lợi ích của tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu massage từ thiên nhiên sẽ giúp bạn giảm căng thẳng cho dây thần kinh, giúp bạn cảm thấy thoải mái và loại bỏ đi những ý nghĩ tiêu cực – tác nhân chủ yếu gây ra stress. Ngoài ra, massage thư giãn kết hợp với tinh dầu thiên nhiên có thể được dùng để điều trị thành công các triệu chứng gây hại cho sức khỏe như: lo âu, đau đầu, cao huyết áp, mất ngủ, viêm khớp, đau lưng, đau kinh niên…

 

 

Hơn nữa việc sử dụng bàn tay để xoa bóp có khả năng hàn gắn, tái tạo lại năng lượng cho cơ thể bạn và khi massage thư giãn bằng tinh dầu sẽ giúp cho làn da bạn mềm và mượt mà hơn vì da được hấp thụ trọn vẹn những dưỡng chất thiên nhiên có trong tinh dầu.

Lợi ích của việc massage với tinh dầu thiên nhiên

Khi massage thư giãn có sử dụng tinh dầu thiên nhiên ngoài việc đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, một làn da trẻ đẹp thì liệu pháp này còn những công dụng kỳ diệu sau:

  • Tăng sự tuần hoàn máu, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • Cải thiện giấc ngủ, phòng ngừa bệnh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • Loại bỏ độc tố trong cơ thể.
  • Nuôi dưỡng làn da, đặc biệt dành cho da khô.

Massage Body với tinh dầu thiên nhiên tại Vmax Bình Dương

Massage Vmax Bình Dương

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại Vmax Massage Bình Dương tự hào mang đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đặc biệt là dịch vụ massage body tinh dầu. Giúp quý khách thư giãn, cải thiên sức khỏe của cơ thể.